EX2200 : Khi nào bạn cần thiết bị chuyển mạch Switch Juniper này?

Tổng quan Switch Juniper EX2200

Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet Switch Juniper EX2200 mang đến giải pháp độc lập kinh tế được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Thiết bị chuyển mạch Ethernet Juniper Networks EX2200 cao cấp, hiệu suất cao có hai tùy chọn chuyển mạch Ethernet EX2200.

Bộ chuyển mạch ethernet Juniper EX2200 là một giải pháp đơn rack đơn vị cho các hệ thống dây điện đông đúc và các vị trí truy cập nơi mà không gian và sức mạnh đang ở mức cao. Với các mô hình cổng 24 và 48 10/100/1000BASE-T, độ sâu 10 inch của EX2200, mức tiêu thụ điện năng thấp và quạt âm thanh thấp làm cho nó trở thành giải pháp Ethernet thân thiện với môi trường lý tưởng cho việc triển khai văn phòng mở. Thiết bị chuyển mạch ethernet Switch Juniper EX2200 cũng bao gồm bốn cổng uplink Gigabit Ethernet (GbE) cố định hỗ trợ kết nối đường trục tốc độ cao hoặc kết nối liên kết giữa các tủ đấu dây hoặc thiết bị chuyển mạch tổng hợp mà không phải hy sinh các cổng cơ sở, cung cấp các tùy chọn cấu hình gigabit 24 + 4 và 48 + 4 .

Bộ chuyển mạch Ethernet EX2200-C là một nền tảng rất gọn nhẹ, im lặng và tiết kiệm năng lượng cho các triển khai chi nhánh vi mô mật độ thấp và các môi trường truy cập thương mại hoặc môi trường nhóm doanh nghiệp bên ngoài tủ đấu dây. Với 12 cổng truy cập 10/100/1000BASE-T trong thiết kế không quạt, thiết bị chuyển mạch Ethernet EX2200-C cung cấp giải pháp mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho văn phòng, lớp học, khách sạn và các môi trường không gian hạn chế và không gian khác. Hai liên kết mặt trước kép (10/100 / 1000BASE-T hoặc 100/1000BASE-X) của bảng mặt trước cung cấp tính linh hoạt hoạt động.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX2200 và EX2200-C có sẵn hoặc không có chuẩn 802.3af Class 3 Power over Ethernet (PoE) để hỗ trợ các thiết bị mạng như điện thoại, máy quay video và các điểm truy cập mạng LAN không dây (WLAN). Thiết bị chuyển mạch Ethernet cũng hỗ trợ chuẩn 802.3at PoE +, cung cấp thêm sức mạnh cho các thiết bị như nhiều điểm truy cập không dây IEEE 802.11n.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX2200 và EX2200-C cũng chạy cùng một hệ điều hành Junos hỗ trợ các thiết bị chuyển mạch, thiết bị định tuyến và thiết bị bảo mật khác của Juniper, cung cấp một bộ tính năng và khả năng nhất quán trên cơ sở hạ tầng mạng Juniper.

ex2200
Hình ảnh: ex2200

Bài viết dưới đây chúng ta nói chủ yếu về bộ chuyển mạch Ethernet EX2200

Các doanh nghiệp hiệu suất cao yêu cầu các giải pháp mạng hiệu suất cao. Bộ chuyển mạch Ethernet Juniper Networks EX2200 cung cấp một giải pháp kinh tế, nhập cảnh, độc lập để triển khai lớp truy cập trong các văn phòng chi nhánh và văn phòng từ xa, cũng như các mạng trong khuôn viên trường.

EX2200 cũng hỗ trợ công nghệ khung gầm ảo của Juniper Networks, cho phép tối đa bốn thiết bị chuyển mạch kết nối được quản lý như một thiết bị logic duy nhất, mang lại giải pháp mở rộng, trả tiền khi bạn phát triển mạng.

Với khả năng chuyển đổi lớp 2 và lớp cơ bản hoàn chỉnh, dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet cấu hình cố định của Juniper Networks EX2200 với công nghệ Virtual Chassis đáp ứng yêu cầu kết nối dây dẫn mật độ thấp và chi nhánh của các doanh nghiệp hiệu suất cao ngày nay. 4 cấu hình nền tảng có sẵn cung cấp các cổng 24 và 48 10/100/1000BASE-T có hoặc không có nguồn qua Ethernet (PoE).

Các mô hình EX2200 hỗ trợ PoE bao gồm ngân sách hệ thống tối đa 405 W để cung cấp tới 15,4 watt chuẩn 802.3af Class 3 PoE hoặc 30 watt chuẩn 802.3at PoE + để hỗ trợ các thiết bị mạng như điện thoại, máy quay video, nhiều điểm truy cập mạng LAN không dây IEEE 802.11n (WLAN) và các điện thoại video trong các mạng hội tụ.

Các tính năng Switch Juniper EX2200 bổ sung bao gồm

4 cổng thu phát liên kết nhỏ (SFP) GbE cho các cổng uplink có khả năng kết nối tốc độ cao cho các thiết bị chuyển mạch lớp tổng hợp hoặc các thiết bị ngược dòng khác.
Các cổng Uplink có thể được cấu hình như các giao diện Khung Ảo và được kết nối thông qua các giao diện quang học GbE tiêu chuẩn. Hai liên kết cuối cùng được cấu hình sẵn theo mặc định là các cổng Virtual Chassis.
Cổng nguồn và cổng uplink cố định đảm bảo hoạt động đơn giản.
Tiêu thụ điện năng thấp, quạt âm thanh thấp và màn hình rộng 10 inch nhỏ cho phép triển khai linh hoạt, thân thiện với môi trường.
Hỗ trợ giao thức L2 cũng như giao thức L3 như RIP và định tuyến tĩnh trong giấy phép cơ sở.
Giấy phép nâng cao tùy chọn để hỗ trợ các giao thức L3 bổ sung như OSPF, Giao thức quản lý nhóm Internet (IGMP v1 / v2 / v3), Giao thức đa phương thức độc lập (PIM), IEEE 802.1 Q-in-Q, Phát hiện chuyển tiếp hai chiều (BFD), Dự phòng bộ định tuyến ảo Giao thức (VRRP) và Bộ định tuyến ảo / VRF-Lite.
Hỗ trợ quản lý IPv6 bao gồm khám phá lân cận, telnet, SSH, DNS, syslog và NTP.
Một bản phát hành duy nhất cho hệ điều hành Juniper® Junos® đảm bảo việc thực hiện tính năng điều khiển mặt phẳng phù hợp.
Modular Junos OS ngăn chặn việc khởi động lại nếu một tính năng giao thức đơn không thành công.
Quản lý thông qua một ứng dụng duy nhất, Juniper Networks Network và Security Manager.
Tích hợp với Juniper Networks Unified Access Control để cung cấp kiểm soát truy cập và điều khiển truy cập cho mỗi người dùng.
Bảo hành phần cứng chuyển mạch giới hạn nâng cao.
Giao diện web tích hợp (Phần mềm J-Web của Juniper Networks).
Tổng quan về sản phẩm
Dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet của Juniper Networks EX2200 cung cấp một giải pháp nhỏ gọn, hiệu suất cao để hỗ trợ việc triển khai truy cập mạng hội tụ ngày nay.

Mỗi công tắc EX2200 bao gồm một mạch tích hợp Packet Forwarding Engine (PIC) dựa trên mạch tích hợp ứng dụng (ASIC) với một CPU tích hợp để luôn cung cấp chuyển tiếp tốc độ dây, ngay cả với tất cả các tính năng của mặt phẳng điều khiển được bật. Dựa trên công nghệ hiện có của Juniper Networks, PFE mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao cho các thiết bị chuyển mạch EX2200 mà các router của Juniper Networks mang lại cho các mạng cung cấp dịch vụ lớn nhất thế giới.

Kiến trúc và các thành phần chính Switch Juniper EX2200

EX2200 chiếm một thiết bị rack đơn, cung cấp một giải pháp nhỏ gọn cho các hệ thống dây điện đông đúc và các vị trí truy cập nơi không gian và nguồn điện có mức phí bảo hiểm cao. Độ sâu 10 inch của switch EX2200 và âm thanh thấp cũng làm cho nó lý tưởng cho việc triển khai văn phòng mở.

Mỗi công tắc EX2200 hỗ trợ bốn cổng uplink GbE phía trước cố định với quang học có thể cắm được (được mua riêng) cho đường trục tốc độ cao hoặc kết nối liên kết kết hợp giữa các tủ đấu dây và thiết bị chuyển mạch tổng hợp ngược dòng. EX2200 cũng có nút chế độ bảng mặt trước cung cấp giao diện đơn giản để đưa thiết bị lên và chọn chế độ LED.

Cổng Ethernet RJ-45 phía sau chuyên dụng có sẵn để quản lý ngoài băng tần, trong khi cổng USB của bảng điều khiển phía sau có thể được sử dụng để dễ dàng tải lên hệ điều hành Junos và các tệp cấu hình.

Công nghệ khung gầm ảo Switch Juniper EX2200

EX2200 hỗ trợ công nghệ Virtual Chassis độc đáo của Juniper, cho phép tối đa bốn thiết bị chuyển mạch EX2200 kết nối được quản lý như một thiết bị logic duy nhất, mang lại giải pháp mở rộng, trả tiền để phát triển môi trường mạng.

Trong khi các switch EX2200 có thể được kết nối với bất kỳ cổng uplink phía trước panel nào, hai cổng cuối cùng được cấu hình mặc định là các cổng Virtual Chassis, tự động triển khai khi sử dụng các bộ thu phát GbE SFP tiêu chuẩn (bán riêng). Hai cổng này cũng có thể được cấu hình như các liên kết GbE tới các thiết bị tổng hợp bằng cách vô hiệu hóa công nghệ Khung công tác ảo.

Khi được triển khai trong cấu hình Virtual Chassis, các công tắc EX2200 sẽ chọn một master và một công tắc sao lưu dựa trên một tập hợp các chính sách hoặc tiêu chí được cấu hình sẵn. Công tắc tổng thể tự động tạo và cập nhật các bảng chuyển mạch và bảng định tuyến tùy chọn trên tất cả các thành viên khác của Virtual Chassis switch. Các switch có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ khỏi cấu hình Virtual Chassis mà không bị gián đoạn dịch vụ.

Các cấu hình khung hình ảo EX2200 hoạt động như một hệ thống hợp nhất có độ đàn hồi cao, cung cấp quản lý đơn giản sử dụng một địa chỉ IP duy nhất, phiên telnet đơn, giao diện dòng lệnh đơn (CLI), kiểm tra phiên bản tự động và cấu hình tự động. Các thiết bị chuyển mạch EX2200 cũng có khả năng chuyển đổi cục bộ, vì vậy các gói dữ liệu đến một cổng được đặt cho một cổng khác trên cùng một switch không phải đi qua Virtual Chassis, tăng khả năng chuyển tiếp.

Cấu hình khung hình ảo EX2200 thực hiện cùng một lược đồ đánh số / mô-đun / cổng giống như các sản phẩm dựa trên khung gầm khác của Juniper Networks, cung cấp các hoạt động giống như khung gầm thực sự. Bằng cách sử dụng

một hệ điều hành nhất quán và một tệp cấu hình duy nhất, tất cả các thiết bị chuyển mạch trong cấu hình Virtual Chassis được coi là một thiết bị duy nhất, đơn giản hóa việc bảo trì và quản lý toàn bộ hệ thống.

Tính năng và lợi ích Switch Juniper EX2200

Tính khả dụng cao

Nhóm dự phòng Trunk (RTG): Để tránh sự phức tạp của giao thức Spanning Tree Protocol (STP) mà không làm mất khả năng phục hồi mạng, EX2200 sử dụng một nhóm dự phòng để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển đổi.
Khả năng phục hồi nguồn thông qua nguồn cấp điện dự phòng bên ngoài: EX2200 hỗ trợ bộ nguồn dự phòng (RPS) tùy chọn cung cấp khả năng phục hồi nguồn.

Hệ điều hành Junos

EX2200 chạy cùng một hệ điều hành Junos được sử dụng bởi các thiết bị chuyển mạch Ethernet dòng Juniper Networks EX khác, cũng như tất cả các bộ định tuyến của Juniper và các cổng dịch vụ Juniper Networks SRX Series. Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper cung cấp một sự thực thi nhất quán và vận hành các tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả các sản phẩm. Để duy trì tính nhất quán đó, Junos OS tuân thủ quy trình phát triển có kỷ luật cao, sử dụng một mã nguồn duy nhất, sau một bản phát hành hàng quý và sử dụng kiến ​​trúc mô-đun có sẵn cao để ngăn chặn các lỗi bị cô lập.

Các thuộc tính này là nền tảng cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả các sản phẩm chạy trên hệ điều hành của Junos được cập nhật đồng thời với cùng một bản phát hành phần mềm. Tất cả các tính năng đều được thử nghiệm hồi quy hoàn toàn, làm cho mỗi bản phát hành mới trở thành một siêu thực sự của phiên bản trước đó; khách hàng có thể triển khai phần mềm với sự tự tin hoàn toàn rằng tất cả các khả năng hiện có sẽ được duy trì và hoạt động theo cùng một cách.

Môi trường hội tụ

EX2200 cung cấp mức độ linh hoạt và tính năng cao nhất trong lớp của nó cho môi trường dữ liệu, thoại và video đòi hỏi nhiều nhất, cung cấp một nền tảng đáng tin cậy cho việc liên lạc doanh nghiệp thống nhất.

Bằng cách cung cấp đầy đủ 15,4 watt PoE lớp 3 cho điện thoại VoIP, camera an ninh mạch kín, điểm truy cập không dây và các thiết bị hỗ trợ IP khác, EX2200 cung cấp giải pháp được kiểm chứng trong tương lai để hội tụ các mạng khác nhau trên một cơ sở hạ tầng IP. Thiết bị chuyển mạch PoE EX2200 cũng hỗ trợ chuẩn PoE + 802.3at để cấp nguồn cho các thiết bị nối mạng như nhiều điểm truy cập không dây IEEE 802.11n và các điện thoại video có thể đòi hỏi nhiều năng lượng hơn so với IEEE 802.3af.

Để dễ triển khai, EX2200 hỗ trợ giao thức Giao thức Khám phá Lớp Liên kết (LLDP) và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED) tiêu chuẩn công nghiệp, cho phép các thiết bị chuyển mạch tự động phát hiện các thiết bị hỗ trợ Ethernet, xác định các yêu cầu về nguồn và gán ảo Thành viên LAN (VLAN). Quản lý PoE dạng hạt dựa trên LLDP-MED cho phép EX2200 thương lượng việc sử dụng PoE xuống một phần nhỏ của một watt trên các thiết bị được hỗ trợ, cho phép sử dụng PoE hiệu quả hơn trên switch.

Ngoài ra, EX2200 hỗ trợ chức năng chất lượng dịch vụ phong phú (QoS) để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tám hàng đợi dịch vụ (CoS) trên mỗi cổng, cho phép chúng duy trì các ưu tiên lưu lượng truy cập đa cấp, từ đầu đến cuối. EX2200 cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn chính sách, bao gồm ưu tiên nghiêm ngặt, độ trễ thấp, phát hiện sớm ngẫu nhiên có trọng số (WRED) và xếp hàng có trọng số thâm hụt vòng tròn (SDWRR).

Bảo vệ

EX2200 tích hợp đầy đủ với Juniper Networks Unified Access Control, trong đó hợp nhất tất cả các khía cạnh của danh tính, thiết bị và vị trí của người dùng. Điều này cho phép quản trị viên thực thi kiểm soát truy cập và bảo mật xuống cấp độ người dùng hoặc cổng riêng lẻ.

Làm việc như một điểm thực thi trong UAC, EX2200 cung cấp cả điều khiển truy cập mức cổng 802.1X dựa trên chuẩn cho nhiều thiết bị trên mỗi cổng, cũng như thực thi chính sách Lớp 2-4 dựa trên danh tính người dùng, vị trí và / hoặc thiết bị. Danh tính, loại thiết bị, kiểm tra tư thế máy và vị trí của người dùng có thể được sử dụng để xác định xem có nên cấp quyền truy cập hay không và trong bao lâu. Nếu quyền truy cập được cấp, công tắc sẽ gán thiết bị của người dùng cho một VLAN cụ thể dựa trên chính sách ủy quyền. Switch cũng có thể áp dụng chính sách bảo mật, chính sách QoS, hoặc cả hai, hoặc nó có thể phản ánh lưu lượng người dùng đến một vị trí trung tâm để ghi nhật ký, giám sát hoặc phát hiện mối đe dọa bằng các hệ thống ngăn chặn xâm nhập.

EX2200 cũng cung cấp đầy đủ các tính năng bảo mật cổng và phát hiện mối đe dọa, bao gồm cả tính năng Dynamic Host Configuration Protocol (DHCP), Kiểm tra ARP động (DAI), và điều khiển truy cập phương tiện (MAC) để bảo vệ chống lại giả mạo nội bộ và bên ngoài. các cuộc tấn công từ chối giữa các dịch vụ (DoS).

Quản lý và hoạt động đơn giản

Khi được triển khai trong cấu hình Virtual Chassis, EX2200 sẽ đơn giản hóa đáng kể việc quản lý mạng. Có thể quản lý tối đa bốn thiết bị chuyển mạch EX2200 được kết nối với nhau như một thiết bị duy nhất sử dụng một tệp hình ảnh hệ điều hành Junos và một tệp cấu hình duy nhất, giảm tổng số đơn vị để theo dõi và quản lý. Khi hệ điều hành Junos được nâng cấp trên bộ chuyển mạch chính trong cấu hình khung hình ảo EX2200, phần mềm sẽ tự động được nâng cấp trên tất cả các bộ chuyển mạch thành viên khác cùng một lúc.

EX2200 bao gồm các cấu hình cổng cho phép quản trị viên mạng tự động định cấu hình các cổng có bảo mật, QoS và các thông số khác dựa trên loại thiết bị được kết nối với cổng. Sáu cấu hình sẵn có sẵn, bao gồm mặc định, máy tính để bàn, máy tính để bàn cộng với điện thoại IP, điểm truy cập WLAN, đường lên được định tuyến và đường lên lớp 2. Người dùng có thể chọn từ các cấu hình hiện có hoặc tạo riêng của họ và áp dụng chúng thông qua giao diện dòng lệnh (CLI), giao diện Phần mềm J-Web hoặc hệ thống quản lý.

Ngoài ra, một tính năng được gọi là ảnh chụp nhanh hệ thống tạo bản sao của tất cả các tệp phần mềm được sử dụng để chạy công tắc — bao gồm hệ điều hành Junos, cấu hình hoạt động và cấu hình cứu hộ – có thể được sử dụng để khởi động lại công tắc ở lần bật nguồn tiếp theo hoặc như một tùy chọn khởi động sao lưu. Phần mềm hệ điều hành Junos cũng có thể được cài đặt sẵn trên một ổ đĩa flash và được sử dụng để khởi động EX2200 bất cứ lúc nào.

Một tính năng khác, được gọi là tải xuống phần mềm tự động, cho phép quản trị viên mạng dễ dàng nâng cấp EX2200 bằng quy trình trao đổi tin nhắn DHCP để tải xuống và cài đặt gói phần mềm. Người dùng chỉ cần cấu hình tính năng tải xuống phần mềm tự động trên các thiết bị chuyển mạch EX2200 hoạt động như máy khách DHCP và thiết lập đường dẫn đến máy chủ nơi tệp gói phần mềm được cài đặt. Sau đó máy chủ sẽ truyền đạt đường dẫn đến tệp gói phần mềm thông qua các thông báo máy chủ DHCP.

Tính năng cung cấp tính năng cảm ứng EZ cho phép máy chủ DHCP đẩy chi tiết cấu hình và hình ảnh phần mềm vào nhiều thiết bị chuyển mạch lúc khởi động.

Ba tùy chọn quản lý hệ thống có sẵn cho dòng EX2200. Giao diện quản lý Junos OS CLI tiêu chuẩn cung cấp các khả năng chi tiết và các tham số kịch bản giống nhau được tìm thấy trong bất kỳ bộ định tuyến nào được hỗ trợ bởi hệ điều hành Junos. EX2200 cũng bao gồm giao diện J-Web tích hợp, một trình quản lý thiết bị dựa trên web cho phép người dùng định cấu hình, theo dõi, khắc phục sự cố và thực hiện bảo trì hệ thống trên từng thiết bị chuyển mạch thông qua giao diện đồ họa dựa trên trình duyệt.

Cuối cùng, lỗi EX2200, cấu hình và dữ liệu hiệu suất có thể được xuất sang các hệ thống quản lý của bên thứ ba như HP OpenView, IBM Tivoli và phần mềm Computer Associates Unicenter, cung cấp một cái nhìn tổng hợp, hợp nhất về các hoạt động mạng.

Phần hệ điều hành Junos

Juniper cũng cung cấp một bộ công cụ quản lý mạng toàn diện, cung cấp cách tiếp cận thông minh, đơn giản và cởi mở để tự động hóa việc triển khai và vận hành cơ sở hạ tầng Juniper.

Những công cụ này dựa trên một nền tảng ứng dụng mạng có tên là Juniper Networks Junos® Space, một nền tảng ứng dụng mở, có thể lập trình để lưu trữ cơ sở hạ tầng mạng và các ứng dụng hoạt động trong toàn bộ vòng đời quản lý của mạng.

Được thiết kế khéo léo để cho phép các đối tác và khách hàng xây dựng và triển khai các ứng dụng thông minh, đơn giản và dễ sử dụng, Junos Space cung cấp nhiều ứng dụng quản lý và cơ sở hạ tầng để quản lý tài nguyên và tài sản Juniper, bao gồm quản lý hàng tồn kho, thiết bị và cấu hình giao diện. và triển khai và quản lý lỗi theo sự kiện. Các ứng dụng nền tảng này được nhúng trong sản phẩm cốt lõi, cho phép người dùng kiểm soát bất kỳ phần nào của môi trường của họ khi được sử dụng kết hợp với nhiều ứng dụng bổ trợ.

Được thiết kế để tự động hóa cấu hình, trực quan, giám sát và quản trị các mạng chuyển mạch và bộ định tuyến lớn, các ứng dụng Junos Space này cung cấp các lược đồ tự động được xác định trước và các mẫu thực hành tốt nhất để triển khai nhanh chóng và chính xác. Khi quản lý một nhóm công tắc EX2200, nền tảng không gian Junos và các ứng dụng liên quan cung cấp quản lý cấp mạng trên tất cả các thiết bị chuyển mạch của Juniper Networks từ một bàn điều khiển duy nhất.

cấu hình ex2200
Hình ảnh: cấu hình ex2200

Thông số chung mô tả 4 sản phẩm Switch Juniper EX2200

EX2200-24T-4G: Juniper Networks EX2200 EX2200-24T-4G Ethernet Switch

24 x 10/100/1000BASE-T Port
4 x 100BASE-FX / 1000BASE-X (SFP) Port
56 Gbps Data Rate
42 Mpps (wire speed) Throughput

EX2200-24P-4G: Juniper Networks EX2200 EX2200-24P-4G Ethernet Switch

24 x 10/100/1000BASE-T PoE Port
4 x 100BASE-FX / 1000BASE-X (SFP) Port
56 Gbps Data Rate
42 Mpps (wire speed) Throughput

EX2200-48T-4G: Juniper Networks EX2200 EX2200-48T-4G Ethernet Switch

48 x 10/100/1000BASE-T Port
4 x 100BASE-FX / 1000BASE-X (SFP) Port
104 Gbps Data Rate
77 Mpps (wire speed) Throughput

EX2200-48P-4G: Juniper Networks  EX2200 EX2200-48P-4G Ethernet Switch

48 x 10/100/1000BASE-T PoE Port
4 x 100BASE-FX / 1000BASE-X (SFP) Port
104 Gbps Data Rate
77 Mpps (wire speed) Throughput

 

Tham khảo sản phẩm thiết bị chuyển mạch Juniper : EX3300 ; EX2200 ; EX2300 ; EX3400 ; EX4300 ; Switch Juniper