Khám phá những gì làm cho SRX300 nổi bật với doanh nghiệp của bạn.

Firewall Juniper SRX300 kết hợp tường lửa thế hệ tiếp theo và các khả năng giảm thiểu các mối đe dọa tiên tiến với các giao diện định tuyến, chuyển mạch và WAN để cung cấp kết nối an toàn và hiệu quả về chi phí giữa các địa điểm doanh nghiệp phân tán. Firewall SRX300 kết nối bảo mật cho doanh nghiệp có hỗ trợ đám mây

Tìm hiểu Firewall Juniper SRX300 series

Các Firewall Juniper SRX300 cung cấp một giải pháp bảo mật mạng và thế hệ tiếp theo, giúp bạn hỗ trợ thay đổi nhu cầu của mạng doanh nghiệp có hỗ trợ đám mây của bạn. Cho dù bạn đang triển khai các dịch vụ và ứng dụng mới trên nhiều địa điểm, kết nối với đám mây hoặc cải thiện hiệu quả hoạt động, dòng SRX300 cung cấp kết nối khả năng mở rộng, an toàn và dễ quản lý.

Khi lưu lượng truy cập mạng của bạn phát triển, các cổng Gigabit Ethernet có mật độ cao sẵn có trên các nền tảng SRX300 cung cấp kết nối an toàn để giúp bạn theo kịp. Tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo và khả năng quản lý mối đe dọa thống nhất (UTM) cũng làm cho nó

dễ dàng phát hiện và chủ động giảm thiểu các mối đe dọa để cải thiện trải nghiệm người dùng và ứng dụng.

Firewall Juniper SRX300 hoạt động ở các lớp vật lý, mạng và ứng dụng để bảo vệ nhiều vị trí trên toàn bộ doanh nghiệp phân tán, từ các văn phòng bán lẻ nhỏ đến các chi nhánh cỡ vừa hoặc lớn. Phân bố địa lý trên khắp mạng, các nền tảng Juniper SRX300 có thể được triển khai và quản lý tập trung bằng cách sử dụng nền tảng Giám sát Không gian Junos®, cung cấp “một cửa kính” để quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng an ninh.

Firewall Juniper SRX300
Firewall Juniper SRX300

Các sản phẩm lựa chọn Firewall SRX300 series của Juniper

Firewall Juniper SRX300

Tường lửa 1 Gbps với IPsec VPN 250-Mbps. Nó kết hợp bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN trong một thiết bị máy tính để bàn nhỏ không quạt lý tưởng cho các văn phòng bán lẻ với 50 người sử dụng.

Firewall Juniper SRX320

Tường lửa 1 Gbps với IPsec VPN 250-Mbps. Thiết bị máy tính để bàn nhỏ gọn này có tính năng bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN hiệu năng cao cho các vị trí doanh nghiệp nhỏ, phân tán với tối đa 50 người dùng.

Firewall Juniper SRX340

Tường lửa 3 Gbps với IPsec VPN tốc độ 500 Mb trong một hệ số dạng 1U. Cung cấp khả năng bảo mật, định tuyến, chuyển mạch và kết nối WAN hợp nhất ở dạng khuôn mẫu 1U, thiết bị này đáp ứng nhu cầu của các vị trí doanh nghiệp cỡ trung và phân tán với tối đa 100 người dùng.

Firewall Juniper SRX345

Tường lửa 5 Gbps với VPN 800 Mb trong một hệ số dạng 1U. Thiết bị này kết nối an toàn các vị trí doanh nghiệp cỡ trung và lớn với tối đa 200 người dùng.

SRX300
SRX300

Tính năng, đặc điểm Firewall Juniper SRX300

  • Phân đoạn mạng cho phép bạn điều chỉnh chính sách cho các vùng, VLAN và IPsec VPN, và bạn có thể sử dụng các bộ định tuyến ảo cho các phân nhóm nội bộ, bên ngoài và DMZ.
  • Các tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo bảo vệ và cải thiện trải nghiệm người dùng và ứng dụng.
  • Các tính năng UTM tích hợp cho phép cài đặt bảo mật trang web cụ thể.
  • Dễ dàng sử dụng trên giao diện GUI cho phép quản lý thiết bị cá nhân.
  • Khả năng tự động hóa và off-box và quản lý bảo mật mạng tập trung đơn giản hóa việc triển khai và bảo trì các vị trí phân tán địa lý.

Kết luận:

Khám phá những gì làm cho Firewall Juniper SRX300 Series nổi bật với doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để có được giá Juniper SRX300