Cisco Nexus N3K-C3064PQ-10GE


Cisco nexus N3K-C3064PQ-10GE 48 SFP+ 4 QSFP+ ports dual power supply

Thông tin sản phẩm

Giá
Bảo hành :12 tháng
Port : 48 port
POE : Không xác định
Throughput : Layer 3
Power : Không xác định
: 220

Switch Cisco N3K-C3064PQ-10GE được thiết kế để phù hợp layer 2 và layer 3. Switch Cisco N3K-C3064PQ-10GE cung cấp 48 SFP+ and 4 QSFP+ ports, with enhanced scale, low latency cho các kết nối tại các trung tâm dữ liệu hay trong công nghiệp. Switch Cisco Nexus N3K-C3064PQ-10GE sử dụng các cổng 10G và 40G, sử dụng hệ điều hành Cisco® NX-OS cung cấp các kết nối tốc độ cao, phù hợp với tát cả các chuẩn công nghiệp và datacenter.

Những lợi ích mà thiết bị mạng Cisco Nexus N3K-C3064PQ-10GE mang lại:

– Cung cấp thông lượng lên tới 1.2 Tbps ở layer 2 và layer 3, truyền tải lên tới 950 tỷ gói dữ liệu trên 1 giây.
– Sử dụng công nghệ Virtual port-channel (vPC) để thay thế cho giao thức Spanning Tree (STP) ở lớp 2. Công nghệ vPC cho phép tối đa hóa băng thông và đơn giản hóa kiến trúc mạng lớp 2 mà không cần thay đổi mô hình quản lý và triển khai hiện tại.
– Sử dụng định tuyến đa đường (ECMP) cho phép sử dụng thiết kế fat-tree ở layer 3 giúp giảm thiểu sự tắc nghẽn mạng, tăng khả năng phục hồi mạng và khả năng phân chia thành các mạng nhỏ.
– Tính năng khởi động nhanh sử dụng công nghệ Service Software Upgrade (ISSU) and Fast Reboot capabilities.
– Sử dụng nguồn và quạt dạng module hot swappable cho phép thay thế hay nâng cấp mà không phải tắt thiết bị.
– Sử dụng công nghệ Power-on auto provisioning (POAP) cho phép vô hiệu hóa khởi động và cấu hình switch, giảm đáng kể thời gian khởi động
– Sử dụng công nghệ Embedded Event Manager (EEM) and Python cho phép tự động hóa và quản lý từ xa.
– Sử dụng công nghệ quản lý thời gian thực trên mỗi cổng vật lý và trên từng hàng đợi, cho phép theo dõi giám sát các lượng truy cập và các gói tin ngay tại thời điểm hiện tại.
–  Precision Time Protocol (PTP; IEEE 1588) cho phép đồng bộ hóa chính xác mối tương quan dữ liệu với các sự kiện xáy ra trong mạng và hệ thống.


Cisco Wireless